TOOL TỔNG HỢP IBYPASSER 2.6, IKEY, ACTIVATION, FRPFILE 2.5 TẠI TAM QUAN NAM, HOÀI NHƠN

Hits: 77

Chào tất cả mọi người. Mình là Xuyên Nguyễn FT, hôm nay mình xin được giới thiệu cho mọi người một tool mới, tool này tổng hợp rất là nhiều tool bao gồm có phí và có phí. 

Có những tool đã được sử dụng rất lâu rồi, và có cả những tool mới ra, một số bạn nào mà quang tâm về bypass icloud iphone, hay các thầy thợ, mà bỏ qua bài này thì rất phí nha các bạn, nào bây giờ các bạn cùng mình đi tìm hiểu các tính năng của tool này và những yêu cầu trước khi chuẩn bị dùng tool cẩn chuẩn bị gì nha.

  1. Tool này có chức năng mói fix tắt nguồn, bypass được ios 14.0 – 14.2 .
  2. các điều mà các bạn cần chuẩn bị.
  •   –  1 USB boot có dung lượng khoảng 2g trở lên.
  •  – Một PC laptop, hệ điều hành win 7/10 64 bit , nhớ là 64 bit nha anh chị em, các bạn dùng bản win 32 sẽ không được đâu nha, hiện tại win 32 vẫn chưa hỗ trợ các dòng tool bypass icloud này, mình đã thử dùng rất nhiều tool nhưng chưa bản 32 nào hỗ trợ được tool bypass cả. Nên mình xin nhắc đễn các bạn dùng tool mình giới thiệu hãy lưu ý kĩ điều này.
  • Tiếp theo vẫn như mọi ngày tất cả anh chị em phải cắm usb vào máy laptop or PC của mình để jaibrak và chạy bypass icloud iphone.
  • Các chức năng của nó:
  •        –  Bypass icloud vượt màn hình khóa.
  •        –  Fix tắt nguồn, không fix thông báo.
  •       – Fix hao pin, không fix nhập icloud
  • Các bạn bypass tool này có thể tha hồ thoải mái lướt web xem phim nghe nhạc chơi game. tất cả các tính năng của con iphone bypass này đều giống như một con iphone quốc tế trừ nghe gọi thôi, nếu so sánh với trước kia, một con iphone mà bị dính icloud thì chỉ việc bán xác, không sử dụng được nữa, hoặc có thể tháo ra bán linh kiện, nhưng hôm nay các bạn vẫn có thể sử dụng được nhờ tool bypass này. Sự cống hiển của các hacker đã phá vỡ được hệ thống bảo mật của apple, đó cũng là một tin vui cho tất cả anh chị em dùng iphone.

BÊN DƯỚI LÀ VIDEO DO XUYÊN NGUYỄN COMPUTER ĐÃ LÀM CHO TÂT CẢ CÁC ANH CHỊ EM XEM, CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ EM ĐÃ ỦNG HỘ MÌNH NHA

Tải xuống tại đây: Ấn vào biểu tượng để tải

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*