Tool Iremove iCloud New Bypass iCloud iPhone Fix Tắt Nguồn, Passcode Full chức năng Không cần oder seri – Xuyên Nguyễn Ft

Hits: 154

Tool Iremove iCloud New Bypass iCloud iPhone Fix Tắt Nguồn, Passcode Full chức năng

Tool này không cần oder seri – Mua 1 phát dùng không giới hạn số lượng máy

Chào tất cả mọi người. Mình là Xuyên Nguyễn FT, hôm nay mình xin được giới thiệu cho mọi người một tool mới, tool này dùng để bypass icloud iphone dùng trên windows, chức năng của nó bao gồm, bypass fix tắt nguồn, khôi phục cài đặt gốc giữ lại ios, bypass mdm xóa quản lý từ xa, bypass passcode full chức năng, read info sdt chủ cũ …. và 1 số tính năng khác

Có những tool đã được sử dụng rất lâu rồi, và có cả những tool mới ra, một số bạn nào mà quang tâm về bypass icloud iphone, hay các thầy thợ, mà bỏ qua bài này thì rất phí nha các bạn, nào bây giờ các bạn cùng mình đi tìm hiểu các tính năng của tool này và những yêu cầu trước khi chuẩn bị dùng tool cẩn chuẩn bị gì nha.

BÊN DƯỚI LÀ VIDEO HƯỚNG DẪN BYPASS FIX TẮT NGUỒN CHƠI GAME

2 :các điều mà các bạn cần chuẩn bị.

  • –  1 USB boot có dung lượng khoảng 2g trở lên.
  •  – Một PC laptop, hệ điều hành win 7/10 64 bit , nhớ là 64 bit nha anh chị em, các bạn dùng bản win 32 sẽ không được đâu nha, hiện tại win 32 vẫn chưa hỗ trợ các dòng tool bypass icloud này, mình đã thử dùng rất nhiều tool nhưng chưa bản 32 nào hỗ trợ được tool bypass cả. Nên mình xin nhắc đễn các bạn dùng tool mình giới thiệu hãy lưu ý kĩ điều này.
  • Tiếp theo vẫn như mọi ngày tất cả anh chị em phải cắm usb vào máy laptop or PC của mình để jaibrak và chạy bypass icloud iphone.
  • Các chức năng của nó:
  •        –  Bypass icloud vượt màn hình khóa.
  •        –  Fix tắt nguồn, không fix thông báo.
  •       – Fix hao pin, không fix nhập icloud
  • Nếu các bạn có thể dùng tool này off được icloud thì tha hồ thoải mái lướt web xem phim nghe nhạc chơi game. tất cả các tính năng của con iphone đều hoàn toàn giống như 1 con iphone quốc tế bạn mua mới, không hạn chế một tính năng nào cả, trừ khi các bạn làm rơi rớt.
  • Ngoài ra nếu các bạn off không được thì các bạn có thể bypass ẩn icloud, nhưng tính năng vẫn full, các bạn bypass ẩn thì nên lưu file backup lại và cất kĩ nhé, nhỡ nó có hư thì chúng ta có thê dùng file này backup trở lại nha.

VIDEO HƯỚNG DẪN BYPASS PASSCODE FULL CHỨC NĂNG

Link tải tool tại đây: Ấn vào biểu tượng để tải xuống

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*